Lâm Vũ cùng vợ con mừng ca sĩ Ngọc Châu về nước

TP HCMCa sĩ Lâm Vũ đưa vợ hoa hậu và con gái một tuổi tới buổi họp báo của giọng ca hải ngoại Ngọc Châu, chiều 1/11.

Ngọc Châu về nước sau 6 năm sang Mỹ hoạt động nghệ thuật. Anh vừa phát hành album Tự tình Bolero kỷ niệm ngày tái ngộ khán giả quê nhà.

Ngọc Châu về nước sau 6 năm sang Mỹ hoạt động nghệ thuật. Anh vừa phát hành album 'Tự tình Bolero' kỷ niệm ngày tái ngộ khán giả quê nhà.

Lâm Vũ xuất hiện bên bà xã - Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2015 Huỳnh Tiên và con gái vừa tròn một tuổi.

Lâm Vũ xuất hiện bên bà xã - Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2015 Huỳnh Tiên và con gái vừa tròn một tuổi.

Công chúa nhỏ của nam ca sĩ rất hiếu động, chạy nhảy không ngừng nên Lâm Vũ luôn phải để mắt trông chừng hoặc bế bé trên tay.

Công chúa nhỏ của nam ca sĩ rất hiếu động, chạy nhảy không ngừng khiến Lâm Vũ luôn phải để mắt trông chừng hoặc bế bé trên tay.

[Caption- Đến sớm 30 phút tại sự kiện, cô Hoàng Lan cho biết mấy ngày nay hạnh phúc vì quán bán ổn. Cô hy vọng vẫn được yêu thương thời gian tới. Riêng Ngọc Châu, cô cảm kích vì tình yêu thương của đàn em dành cho mình. Nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Ngọc Châu và hoa viên Bình An hỗ trợ mình 20 triệu đồng mua thuốc men cữa trị.

Nghệ sĩ Hoàng Lan ngồi xe lăn tới sự kiện. Bà mắc nhiều bệnh, sức khoẻ rất yếu, mắt phải đã hỏng, mắt trái mờ nhiều. 

[CaptionAnh Quân sánh đôi Diễm Phương đến chúc mừng Ngọc Châu  - Tại sự kiện ra mắt DVD Tự tình Bolero Ngọc Châu tuyên bố hiến tạng sau khi qua đời. Đây là quyết định hoàn toàn bí mật của Ngọc Châu và gia đình không hề hay biết. Anh tâm sự chắc chắn sẽ gặp phản ứng trái chiều từ gia đình song sống tại Mỹ nên anh có suy nghĩ thoáng hơn. Ngọc Châu hy vọng khi chết đi thì một phần cơ thể còn có thể giúp người khác, để họ thấy ánh sáng, tim còn đập...  - Một năm qua Ngọc Châu không trò chuyện cùng mẹ. Lý do: đến nay bà vẫn không ủng hộ quyết định dốc tiền đầu tư cho ca hát của con trai. Nhân đây Ngọc Châu bày tỏ tấm lòng, mong mẹ thấu hiểu cho anh theo nghệ thuật vì đam mê ngấm vào máu không thể từ bỏ được.

Ngọc Châu ân cần hỏi han cuộc sống của nghệ sĩ Hoàng Lan. Nữ diễn viên vui vẻ cho biết quán ăn của bà mới mở ở TP HCM được đông đảo thực khách ủng hộ. Hoàng Lan được Ngọc Châu và một đơn vị hỗ trợ 20 triệu đồng trang trải chi phí chữa bệnh. Biết nữ nghệ sĩ có tâm nguyện hiến tạng sau khi qua đời, Ngọc Châu cũng tâm sự anh đã giấu gia đình đăng ký hiến tạng với hy vọng có thể giúp ai đó tìm lại sự sống bằng một phần cơ thể mình. 

Ngọc Châu trao tặng 20 triệu đồng cho nghệ sĩ Hoàng Lan tại sự kiện. 

Ngọc Châu trao tặng 20 triệu đồng cho nghệ sĩ Hoàng Lan tại sự kiện. 

Ca sĩ Diễm Phương và MC Anh Quân đến ủng hộ Ngọc Châu ra sản phẩm mới và trở thành đại sứ của một thương hiệu.

Ca sĩ Diễm Phương và MC Anh Quân đến ủng hộ Ngọc Châu ra sản phẩm mới đồng thời trở thành đại sứ của một thương hiệu.

Vợ chồng nghệ sĩ hài Kiều Linh - Mai Sơn tình tứ nắm tay nhau không rời.

Vợ chồng nghệ sĩ hài Kiều Linh - Mai Sơn tình tứ nắm tay nhau không rời.

[Caption - Sau buổi ra mắt DVD Tự tình Bolero, liveshow Ngọc Châu diễn ra vào 8/11 sắp tới tại phòng trà We.

Diễn viên Gia Bảo mừng Ngọc Châu về nước, quyết tâm theo đuổi đam mê ca hát, dù không được gia đình ủng hộ. Sau khi phát hành DVD 'Tự tình Bolero', Ngọc Châu sẽ tổ chức đêm nhạc riêng tại phòng trà ở TP HCM vào ngày 8/11.

MC Ngọc Tiên mặc lộng lẫy dẫn dắt buổi ra album của giọng ca hải ngoại.

MC Ngọc Tiên mặc lộng lẫy dẫn dắt buổi ra album của giọng ca hải ngoại.

[Caption - Nghệ sĩ Phi Phụng vui mừng vì đàn em có thành quả tốt đẹp sau thời gian dài đam mê nghệ thuật. Cô đánh giá Ngọc Châu có tài, giọng hát tốt và có âm với nghệ thuật.  - Kiều Linh - Mai Sơn chạy vội đến chúc mừng đàn em rồi sau đó trở về đi Hàn Quốc. Họ vừa hoàn thành những cảnh quay cho dự án Youtube Ma.

Nghệ sĩ Phi Phụng hỗ trợ Ngọc Châu làm DVD nhạc bolero. Cô khen đàn em có giọng hát hay và phong cách làm việc chuyên nghiệp, hết mình.

Ngọc Châu hát ca khúc 'Mưa trên quê hương'
 
 
 
 
 
Ngọc Châu hát ca khúc 'Mưa trên quê hương'

Ngọc Châu hát ca khúc 'Mưa trên quê hương' trong DVD 'Tự tình Bolero'

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1169 *